Tin tức


HỌC CẮT TÓC KHI MUA TÔNG ĐƠ CẮT TÓC CẦN LƯU Ý GÌ?
Theo đuổi nghề tóc luôn là điều gì đó khiến người trong nghề luôn có động lực để quyết tâm. Nghề nào cũng có cái khó của nó nên việc theo đuổi nghề này cái lớn nhất chính là quyết tâm. Chỉ có những người trong nghề mới hiểu hết được về nghề, về những khó khăn và vất vả. Kể cả với việc chọn dụng cụ khi theo học hoặc hành nghề cũng cần phải chú ý rất nhiều.
BÍ KÍP GIÚP BẠN ĐI HỌC PHUN XĂM THÀNH CÔNG
Học phun xăm đnag là một trong những nghề HOT được rất nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên có những người thành công nhưng cũng có những người không thể theo đuổi được nghề này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn có những bí kíp để giúp bạn học thành công nghề này. Hãy cùng xem đó là những bí kíp nào nhé!
NHỮNG THUẬN LỢI VÀ KHÓ KHĂN TRONG NGHỀ TRANG ĐIỂM
Nghề trang điểm là một nghề thiên về nghệ thuật, nhiều người nhìn thì có vẻ cảm thấy nó đơn giản nhưng thực chất lại không phải thế. Học nghề này, chỉ những người trong nghề mới hiểu được sự khó khăn và vất vả như thế nào. Vậy hãy cùng xem những người theo đuổi nghề trang điểm sẽ gặp những thuận lợi và khó khăn gì khi theo nghề nhé!
THEO ĐUỔI NGÀNH NGHỀ THẨM MỸ, BẠN CẦN PHẢI HIỂU ĐIỀU GÌ?
Ngành nghề thẩm mỹ nói chung hiện nay có vô vàn những điều đáng nói khi bạn muốn theo đuổi. Chẳng hạn như bạn sẽ lựa chọn nghành nào trong nghề thẩm mỹ? Chẳng hạn như học trang điểm chuyên nghiệp, nghề nail, nghề tóc… Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về nghề này thông qua bài viết này nhé!
MUỐN KINH DOANH SPA BẠN CẦN PHẢI CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?
Khi nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng lên thì việc mở ra các spa ngày càng lớn. Nhận thấy được tiềm năng về kinh doanh spa, nhiều người đã mày mò và mong muốn trở thành bà chủ, ông chủ. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng kinh doanh spa không hề dễ dàng. Vậy muốn kinh doanh spa thành công, bạn sẽ cần phải chuẩn bị những gì?
NGHỀ PHUN XĂM THẨM MỸ MUỐN HỌC SẼ CẦN PHẢI LƯU Ý GÌ?
Đi theo con đường học nghề phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ cần phải tìm hiểu thật kỹ về nghề này. Nếu bạn đã quyết tâm theo đuổi và nuôi giấc mơ đổi đời của mình, hãy xem nghề này khi muốn theo đuổi bạn sẽ cần phải lưu ý gì nhé!
BẠN HIỂU GÌ VỀ NGHỀ BỚI TÓC CÔ DÂU?
Trở thành một cô dâu thật xinh đẹp luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Tuy nhiên, có xinh đẹp hay không còn phụ thuộc cả vào tay nghề trang điềm của ngườ thợ mà bạn chọn lựa. Trong đó, kiểu tóc chính là yếu tố quan trọng để giúp cô dâu trở nên xinh đẹp hay không. Và hiện nay, nghề bới tóc cô dâu đang là một nghề được khá nhiều người theo đuổi.
CƠ HỘI MỚI CHO GIỚI TRẺ TỪ NGHỀ NAIL
Hiện nay, nghề làm đẹp hay còn gọi là spa thẩm mỹ đang mọc lên rầm rộ nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho mọi người. Và đây cũng chính là cơ hội mới cho nhiều người muốn học nghề và thực hiện giấc mơ đổi đời của mình. Và trong số những nghề đó, nghề nail chính là một trong những nghề đem lại thu nhập cao và tạo việc làm cho nhiều bạn trẻ. Nói cách khác, nghề nail đang là cơ hội mới cho nhiều bạn.
CÁC BƯỚC ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI THỢ CẮT TÓC CHUYÊN NGHIỆP BẠN NÊN BIẾT (PHẦN 2)
Trong phần 1, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc một số bước đầu tiên để đến với một nghề cắt tóc chuyên nghiệp. Trong phần tiếp theo này, chúng tôi sẽ tiếp tục giúp bạn thành công hơn với con đường chọn lựa của mình. 
Trang : 
1
 
2
 
3
 
4
 
5
 
>   
0901356465